Dự án La Celia City chính thức đủ điều kiện ký hơp đồng mua bán và sẽ được mở bán vào đầu tháng 03 năm 2022

 Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 được mang tên thương mại là Dự án La Celia City, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Mê Kông.

La Celia city toạ lạc trên bán đảo Bảo Ninh, đường Võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Dự án được đánh giá sở hữu vị trí đắt giá khi nằm kề sông Nhật Lệ, cạnh sân golf và tầm nhìn bao trọn bãi biển Bảo Ninh.

La Celia city có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện cách quốc lộ 1A 5 km, cách ga Đồng Hới 9km, cách sân bay Đồng Hới 9,5km, và di chuyển trong khoảng 10 – 45 phút có thể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: bãi Đá Nhảy, động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…

Tính đến thời điểm ngày 24 tháng 02 năm 2022 Dự án đã hoàn thiện xong hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan đã được cơ quan có thẩm quyền nghiêm thu.

Dự án La Celia City chính thức đủ điều kiện ký hơp đồng mua bán và sẽ được mở bán vào đầu tháng 03 năm 2022

Dự án La Celia city với tổng diện tích 18,19ha, mật độ xây dựng chỉ từ 45%, được Chủ đầu tư thiết kế và xây dựng hoàn thiện đồng bộ: biệt thự, boutique hotel, nhà phố liền kề và căn hộ chung cư cao cấp. Quần thể này được kỳ vọng sẽ tạo ra khu phức hợp thương mại, dịch vụ, tài chính, văn hóa, giải trí độc đáo cho thành phố Đồng Hới.

Dự kiến, La Celia city sẽ là sản phẩm hot nhất trong phân khúc nhà ở cao cấp tại Quảng Bình và Miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 91 2288